• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สาเหตุที่ทำให้ ผมร่วง โดยที่คุณไม่รู้ตัว

Started by Prichas, March 07, 2024, 10:56:03 PM

Previous topic - Next topic

Prichas

สาเหตุที่ทำให้ ผมร่วง โดยที่คุณไม่รู้ตัว

1.สระผมบ่อยเกินไปคนที่หนังศีรษะมัน หรือแม้กระทั่งคนที่ออกกำลังกายทุกวัน จนต้องทำให้ต้องสระผมทุกวัน จริงๆ แล้วการสระผมบ่อยเกินไปอาจทำให้หนังศีรษะแห้ง จนเกิดอาการคันศีรษะ ระคายเคือง จนเป็นรังแค และทำให้ผมร่วงได้ในที่สุด
 
2.หวีผมแรงๆ บ่อยๆ และหวีผมขณะผมเปียกการหวีผมทุกๆ ชั่วโมง หรือหวีผมขณะที่ผมยังเปียกอยู่ คุณอาจกำลังทำร้ายผมโดยไม่รู้ตัว เพราะนอกจากการหวีผมจะทำให้เส้นผมหลุดร่วงมากขึ้นโดยไม่จำเป็นแล้ว หวียังเสียดสีกับเส้นผมมากเกินไป จนทำให้ผมแห้งเสียได้เช่นกัน
 
3.ใช้ไดร์ร้อนเป่าผมบ่อยเกินไปความร้อนจากไดร์เป่าผม นอกจากจะทำให้ผมแห้งเสียได้ง่ายแล้ว ยังอาจทำให้หนังศีรษะแห้ง คัน ขาดความชุ่มชื่น และเส้นผมหลุดร่วงจากหนังศีรษะได่ง่ายอีกเช่นกัน เพราะฉะนั้น อย่าจ่อไดร์เป่าผมที่หนังศีรษะ และอย่าใช้ไดร์เป่าผมนาน หรือมากจนเกินไป
 
4.ดัด ย้อม ทำสีผม มากเกินไปการเปลี่ยนสีผมบ่อยๆ อาจประสบปัญหาเส้นผมหยาบกระด้าง เส้นผมแตกปลาย ชี้ฟู แห้งเสีย ปลายผมช็อตเป็นหยักๆ บำรุงเท่าไรก็ยากที่จะกู้ชีวิตขึ้นมาได้ และยังทำร้ายหนังศีรษะ จนอาจเป็นเหตุให้ผมร่วงได้อีกด้วย
 
5.ทานอาหารรสจัดหลายคนอาจคาดไม่ถึงว่าอาหารการกินจะส่งผลกับการหลุดร่วงของเส้นผมเราได้ อาหารรสจัดจะทำให้ความดันโลหิตสูงขึ้น เส้นเลือดหดตัวลง เป็นผลทำให้เลือดไปเลี้ยงรากผมได้น้อยลง และทำให้รากผมไม่แข็งแรงเท่าที่ควรจะเป็น
 
6.ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ข้อนี้สำคัญ การดื่มแอลกอฮอล์ และสูบบุหรี่ ไม่ได้ทำลายเพียงแต่อวัยวะสำคัญๆ อย่างตับ ไต เท่านั้น ยังส่งผลไปถึงระบบไหลเวียนโลหิต เส้นเลือดที่จะอยู่ในภาวะหดตัว และแข็งตัว ขาดความยืดหยุ่น ทำให้เลือดไหลเวียนแย่ลง เมื่ออวัยวะต่างๆ ไม่ได้รับเลือดเข้ามาไหลเวียนอย่างที่ควรจะเป็น ก็จะส่งผลให้เซลล์ต่างๆ ตามร่างกายทำงานแย่ลง เช่นเดียวกับเซลล์ผิวหนัง รูขุมขน ที่ไม่แข็งแรง ทำให้ผมขาดหลุดร่วงได้เหมือนกัน


วิธีแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงเมื่อประสบปัญหา ผมร่วง ผมบาง อย่านิ่งนอนใจ รู้เร็วรักษาเร็ว และถ้าไม่อยากให้ผมร่วงจนกลายเป็นคนหัวล้าน ควรหลีกเลี่ยงสาเหตุที่ทำให้ผมร่วง รวมทั้งการรับประทานอาหารให้ครบหมู่ ออกกำลังกายเป็นประจำ และรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง เพียงเท่านี้คุณก็ห่างไกลปัญหาผมบาง หรือศีรษะล้านได้แล้วค่ะ 


นอกจากนี้การเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหา ผมร่วง ผมบาง บำรุงรากผมให้แข็งแรงอย่าง Dr.Jel hair tonic spray (Dr.H) มาใช้ ถือเป็นอีกทางเลือกที่แก้ปัญหาได้ตรงจุด ด้วยสูตรลับเฉพาะของทาง Dr.Jel Hair Tonic Spray ด็อกเตอร์ เจล แฮร์ โทนิค สเปรย์ (ด็อกเตอร์ เอช)  ที่ใช้สมุนไพรไทย และ  สมุนไพรในตำราอายุรเวทของเกาหลีถึง 24 ชนิด มาหมักในแอลกอฮอล์บริสุทธิ์ไม่ต่ำกว่า 1 เดือน เพื่อคุณค่าของสารสกัด ความเข้มข้น และประสิทธิภาพที่สูงสุดสอบถาม/ปรึกษา/สั่งซื้อได้ที่
Line : @083morcd
โทร : 062-3636292Shopee : https://shopee.co.th/doctorjelshop
Website : https://www.doctorjel4289.com/p/5 

Naprapats

สอบถาม/ปรึกษา/สั่งซื้อได้ที่
Line : @083morcd
โทร : 062-3636292