• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

คำถามที่เจอกันได้บ่อย ๆ เมื่อคิดจะใช้งานเครื่องฟอกอากาศ

Started by fairya, September 14, 2023, 06:53:59 PM

Previous topic - Next topic

fairyaหากว่าท่านไหนที่กำลังจะซื้อเครื่องฟอกอากาศมาใช้งาน แต่ก็มีคำถามหลาย ๆ อย่างอยู่ในใจจนยังไม่กล้าที่จะตัดสินใจซื้อ เราไม่รอช้าที่จะพาเพื่อนๆไปหาคำตอบกันอย่างหมดเปลือก เพื่อสร้างความเข้าใจและกล้าที่จะซื้อใช้งานอย่างเชื่อมั่นและได้ประสิทธิภาพ จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปติดตามกันได้เลย
คำถามที่พบได้บ่อยเกี่ยวกับการใช้งานเครื่องฟอกอากาศ
1. ควรเปิดใช้งานไว้ทั้งวันไหม
การเปิดใช้งานเครื่องฟอกอากาศนั้นควรเปิดไปเลยแบบทั้งวันและทุกวัน เพื่อให้เกิดอากาศภายในบ้านสะอาดและส่งผลดีต่อสุขภาพอย่างที่สุด โดยที่เครื่องฟอกนี้จะทำให้อากาศสะอาด ขณะที่ทำงานอย่างต่อเนื่อง ดักจับสิ่งสกปรกในอากาศตัวกรอง HEPA ได้ด้วย เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการอากาศภายในบ้านที่มีความบริสุทธิ์ สดชื่น ก็เปิดไปเลย
2. ใช้งานในห้องที่เปิดหน้าต่างได้ไหม
ในทางเทคนิคเครื่องฟอกนี้ไม่ว่าจะ เครื่องฟอกอากาศ Sharp หรือยี่ห้ออื่น จะสามารถทำงานในห้องที่เปิดหน้าต่างได้ แต่คุณ ๆไม่ควรทำก็เพราะว่าเปิดหน้าต่างไว้จะทำให้เครื่องทำงานได้แบบไม่เต็มที่ อากาศก็จะสะอาดแบบไม่บริสุทธิ์ แต่หากมั่นใจว่าภายนอกบ้านสะอาดและสดชื่น คุณสามารถเกิดหน้าต่าง ประตูไว้ได้เลย เพื่ออากาศที่ไหลเวียน
3. เครื่องฟอกกับเครื่องปรับอากาศใช้ได้พร้อมกันไหม
การที่คุณจะเปิดทั้งเครื่องฟอก พร้อม ๆ กับเครื่องปรับอากาศนั้นสามารถเปิดใช้ร่วมกันได้อย่างแน่นอน ภายในห้องได้ทั้งความเย็นสบาย และอากาศก็ยังดีสดชื่นถึงใจอีก ไม่เปิดร่วมกันไม่ได้เลยจริง ๆ 
4. ต้องใช้ระยะเวลานานไหม ที่จะทำให้อากาศสะอาด
สำหรับการใช้งานเครื่องฟอกอากาศนั้นขึ้นอยู่กับเครื่องที่มี การตั้งค่าเครื่อง ขนาดห้อง คุณภาพอากาศภายในห้องที่เป็นอยู่ สำหรับห้องที่มีขนาดเล็กจะใช้เวลา 30 นาที ห้องที่มีขนาดใหญ่ก็จะใช้เวลา 2 - 3 ชม. ในการฟอกทำความสะอาดอากาศ
5. เปิดเครื่องไว้ตลอด จะเปลืองไฟไหม
ไม่ว่าจะเป็นเครื่องฟอกอากาศ Philips หรืออื่น ๆ ถามว่าเปิดนานจะเปลืองไฟไหม? สำหรับเครื่องเล็กจะใช้ไฟต่ำกว่า 50 วัตต์ เครื่องกลางใช้ไฟ 100 วัตต์ ซึ่งไม่ต้องมีความกังวลใด ๆ ทั้งสิ้น เนื่องจากไม่ได้เปลืองไฟมากขนาดนั้น ซึ่งปัจจุบันมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ก็ทำให้ประหยัดไฟมากกว่าเดิมไปอีก

เมื่อทราบเช่นนี้แล้วก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุก ๆ ท่านจะเกิดความเข้าใจในการใช้งานเครื่องฟอกอากาศเพิ่มขึ้น และกล้าตัดสินใจที่จะซื้อมาใช้อย่างดีมีประสิทธิภาพ และการันตีว่าไม่มีการเปลืองไฟให้กังวลแน่นอน ซึ่งหากท่านไหนอยากได้อากาศในห้องที่บริสุทธิ์สดชื่นก็อย่ารอช้าที่จะซื้อได้ จะยี่ห้อไหนก็มีประสิทธิภาพ ยิ่ง Sharp หรือ Philips ยิ่งดีเลย

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/APP0201

fairya

คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/APP0201fairya


fairya


fairya